ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)ล่าสุด

ต่างประเทศ "ทรัมป์"ยันเตรียมพร้อมจ่ายเงินช่วยเหลือชาวมะกัน ขณะกม.เยียวยายังสะดุด

15 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐทวีตข้อความในวันศุกร์ว่า ทำเนียบขาวกำลังเตรียมการที่จะให้ความช่วยเหลือกับชาวอเมริกันที่ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจจากก... อ่านต่อ

ต่างประเทศ UN ขวางมติสหรัฐ ไม่ต่อเวลาสั่งแบนด้านอาวุธกับอิหร่าน

15 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติ (UNSC) ไม่สามารถอนุมัติมติของสหรัฐที่เรียกร้องให้ขยายเวลาการบังคับใช้มาตรการที่ห้ามการดำเนินการใดๆ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "ทรัมป์"ออกคำสั่งใหม่ให้"ไบต์แดนซ์"ขาย"ติ๊กต็อก"ในสหรัฐภายใน 90 วัน

15 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐออกคำสั่งบริหารฉบับใหม่ในวันศุกร์ (14 ส.ค.) ซึ่งจะบังคับให้บริษัทไบต์แดนซ์ (ByteDance)... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ปธ.สภาผู้แทนฯสหรัฐแฉ"ทรัมป์"มีแผนสกัดบัตรลงคะแนนทางไปรษณีย์ในศึกเลือกตั้งปธน.

15 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางแนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐ กล่าวว่า ชาวอเมริกันที่ต้องการส่งบัตรลงคะแนนทางไปรษณีย์ในการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐในวันที่ 3 พ.ย.... อ่านต่อ

ต่างประเทศ มาตรการกระตุ้นศก.สหรัฐส่อยื้ออีกหลายสัปดาห์ ขณะทำเนียบขาว VS คองเกรสยังงัดข้อ

14 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) การออกมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจสหรัฐมีแนวโน้มยืดเยื้อออกไปอีกหลายสัปดาห์ เนื่องจากวุฒิสภาและสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐไม่มีกำหนดที่จะกลับมาประชุมกันอีกในเดือนนี... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ตุรกีขู่ตัดสัมพันธ์สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ หลังผูกมิตรกับอิสราเอล

14 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเรเซป ตอยยิบ เออร์โดกัน ประธานาธิบดีตุรกี กล่าวว่า ตุรกีกำลังพิจารณาที่จะตัดความสัมพันธ์ทางการทูตกับสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์... อ่านต่อ

ต่างประเทศ อิหร่านประณามอิสราเอล-สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์สถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูต

14 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการต่างประเทศอิหร่านออกแถลงการณ์ประณามการทำข้อตกลงสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างอิสราเอลและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: "ไบเดน" วอนผู้ว่าการทุกรัฐสวมหน้ากากอนามัยเพื่อลดโควิดระบาด

14 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโจ ไบเดน ตัวแทนพรรคเดโมแครตในการลงเลือกตั้งชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐ เรียกร้องผู้ว่าการรัฐต่างๆ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ อินเดียจ่อแบนหัวเว่ย-ZTE ร่วมโครงการพัฒนาเครือข่าย 5G อ้างเหตุผลด้านความมั่นคง

14 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศรายงานโดยอ้างแหล่งข่าวว่า รัฐบาลอินเดียกำลังพิจารณาออกมาตรการห้ามไม่ให้บริษัทหัวเว่ย เทคโนโลยี่ และบริษัท ZTE Corp ของจีน... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "ทรัมป์"เล็งใช้ทำเนียบขาวกล่าวสุนทรพจน์รับเสนอชื่อชิงตำแหน่งประธานาธิบดี

14 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์นิวยอร์ก โพสต์เปิดเผยว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ของสหรัฐ มีแผนจะกล่าวสุนทรพจน์จากสนามหญ้าในทำเนียบขาวเพื่อรับการเสนอชื่อเป็นตัวแทนพรรคร... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "ทรัมป์"เผยอิสราเอล-สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์บรรลุข้อตกลงฟื้นฟูความสัมพันธ์ทางการทูต

14 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ประกาศในวันนี้ว่า อิสราเอลและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ได้ตกลงกันที่จะฟื้นฟูความสัมพันธ์ทางการทูตสู่ระดับปกติ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "ทรัมป์"เผยเบื้องหลังเจรจามาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจไม่คืบ

13 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวว่า ประเด็นที่ยังคงสร้างความขัดแย้งในการเจรจาระหว่างทำเนียบขาวและสภาคองเกรสเกี่ยวกับการออกมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจสหรัฐ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ สหรัฐยันเดินหน้าเก็บภาษีนำเข้าสินค้ายุโรปตามแผน เซ่นคดีแอร์บัส

13 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานผู้แทนการค้าสหรัฐ (USTR) เปิดเผยว่า สหรัฐจะยังคงเรียกเก็บภาษีนำเข้าสินค้าจากสหภาพยุโรป (EU) ตามที่เคยประกาศไว้... อ่านต่อ

ต่างประเทศ รมว.ต่างประเทศญี่ปุ่น-สิงคโปร์หารือผ่อนคลายมาตรการคุมเข้มชายแดน

13 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโทชิมิตสึ โมเตกิ รัฐมนตรีต่างประเทศญี่ปุ่น และนายวิเวียน บาลาคริสนัน รัฐมนตรีต่างประเทศสิงคโปร์ ได้พบปะกันที่สิงคโปร์ในวันนี้... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "ไบเดน" ปรากฏตัวพร้อม "คามาลา แฮร์ริส" ครั้งแรกหลังเปิดตัวคู่หูชิงตำแหน่งรองปธน.

13 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโจ ไบเดน ตัวแทนพรรคเดโมแครตในการลงเลือกตั้งชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐ ปรากฏตัวพร้อมกับวุฒิสมาชิกคามาลา แฮร์ริส... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "ทรัมป์"ขายฝันชาวมะกัน ยันเลิกเก็บภาษีเงินเดือนหากได้รับเลือกอีกสมัย

13 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐได้ให้คำมั่นสัญญาในระหว่างการแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนที่ทำเนียบขาวในวันพุธตามเวลาสหรัฐหรือในช่วงเช้าวันนี้ตามเวลาไทยว่า... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ความหวังมาตรการกระตุ้นศก.สหรัฐยังคงริบหรี่ เหตุจุดยืนแต่ละฝ่าย"ห่างกันเป็นไมล์"

12 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางแนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐ กล่าวว่า จุดยืนเกี่ยวกับการออกมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจสหรัฐระหว่างทำเนียบขาวและพรรคเดโมแครตยังคง"ห่างกันเป็นไม... อ่านต่อ

ต่างประเทศ TikTok จ่อถูกถอดจากแอปสโตร์-ห้ามโฆษณาในสหรัฐหลัง "ทรัมป์" สั่งแบน

12 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เอกสารของทำเนียบขาวระบุว่า TikTok หรือติ๊กต็อก แอปวิดีโอสั้นยอดนิยมของจีน อาจถูกถอดออกจากแอปสโตร์ของสหรัฐ และการโฆษณาใน TikTok... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ผู้นำวุฒิสภาสหรัฐเร่งทำเนียบขาว-เดโมแครตเจรจากม.เยียวยาผลกระทบโควิด

12 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า นายมิตช์ แมคคอนเนลล์ ผู้นำเสียงข้างมากของวุฒิสภาสหรัฐได้เรียกร้องให้ทำเนียบขาวและสมาชิกสภาพรรคเดโมแครต... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "ไบเดน" เลือก "คามาลา แฮร์ริส" ลงชิงตำแหน่งรองประธานาธิบดีสหรัฐ

12 ส.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโจ ไบเดน ตัวแทนพรรคเดโมแครตในการลงเลือกตั้งชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐได้ประกาศในวันอังคารตามเวลาสหรัฐว่า เขาได้ตัดสินใจเลือก วุฒิสมาชิกคามาลา... อ่านต่อ


ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 12 สิงหาคม พ.ศ. 2563 06:00 น.

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ