ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)ล่าสุด

ต่างประเทศ ญี่ปุ่นเปิดตัวโครงการเที่ยวปันสุข หวังกระตุ้นภาคการท่องเที่ยวฟื้นจากพิษโควิด

19:14น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการท่องเที่ยวญี่ปุ่นเปิดตัวมาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยวในวันนี้ โดยรัฐบาลจะให้เงินอุดหนุนค่าใช้จ่ายเพื่อสนับสนุนให้ชาวญี่ปุ่นเดินทางท่องเที่ยวใน... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: มหา'ลัยญี่ปุ่นเผยผลการศึกษายา Avigan ไม่พบประสิทธิภาพในการรักษาโควิด

17:20น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มหาวิทยาลัยสุขภาพฟูจิตะ เปิดเผยในวันนี้ว่า จากการศึกษายาต้านไวรัส Avigan ทางคลินิก ไม่พบว่ายาดังกล่าวมีประสิทธิภาพในการรักษาผู้ป่วยโควิด 19... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: ผู้เชี่ยวชาญเตือนจัดโอลิมปิกปีหน้าเสี่ยงทำโควิดระบาดอีก

16:45น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อต่างประเทศรายงานว่า บรรดาผู้เชี่ยวชาญด้านโรคติดเชื้อต่างเห็นตรงกันว่า การจัดการแข่งขันกีฬาโตเกียวโอลิมปิกในปีหน้า... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: เกาหลีใต้คุมเข้มมาตรการคัดกรองคนเข้าเมือง บังคับต้องยื่นผลตรวจโควิด-19

16:38น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทางการเกาหลีใต้ได้ยกระดับมาตรการคัดกรองชาวต่างชาติที่ต้องการเดินทางเข้าเกาหลีใต้เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: เกาหลีใต้พบผู้ติดเชื้อโควิดเพิ่มอีก 45 ราย ดันยอดรวมแตะ 13,338...

15:59น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หน่วยงานด้านสาธารณสุขของเกาหลีใต้เปิดเผยว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 รายใหม่ 45 ราย ส่งผลให้ยอดรวมผู้ติดเชื้อในประเทศ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: อินเดียทำสถิติใหม่ ติดเชื้อวันเดียวพุ่ง 26,506 ราย ดันยอมสะสม 793,802...

15:52น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขอินเดียเปิดเผยในวันนี้ว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา พบผู้เสียชีวิตจากไวรัสโควิด 19 เพิ่มอีก 475 ราย และพบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 26,506... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: โตเกียวพบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่เกิน 200 รายติดต่อกันเป็นวันที่สอง

15:05น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางยูริโกะ โคอิเกะ ผู้ว่าการกรุงโตเกียวเปิดเผยว่า จำนวนผู้ติดเชื้อโควิด 19 รายใหม่ในกรุงโตเกียวที่พบในวันนี้อยู่ที่ 243 ราย... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: รัฐแอริโซนาสั่งร้านอาหารเปิดบริการเพียงครึ่งเดียว หลังยอดติดโควิดพุ่ง

14:23น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายดัก ดูซีย์ ผู้ว่าการรัฐแอริโซนาได้ออกคำสั่งให้ร้านอาหารเปิดให้บริการเพียงครึ่งเดียว ขณะที่เจ้าหน้าที่พยายามควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19... อ่านต่อ

ต่างประเทศ "ทรัมป์"เปรยอาจสวมหน้ากากอนามัยระหว่างเยือนโรงพยาบาลทหารในแมรีแลนด์

14:12น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐกล่าวว่า เขาอาจจะสวมหน้ากากอนามัยเมื่อไปเยี่ยมเยียนทหารที่บาดเจ็บ รวมถึงบุคลากรแนวหน้าที่คอยรับมือการระบาดของโควิด... อ่านต่อ

ต่างประเทศ (เพิ่มเติม) COVID-19: ฮ่องกงสั่งปิดโรงเรียนทุกแห่ง 13 ก.ค.นี้ หลังยอดโควิดพุ่ง

14:00น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงศึกษาธิการฮ่องกงประกาศให้โรงเรียนทุกแห่งในฮ่องกงปิดการเรียนการสอนตั้งแต่วันจันทร์ที่ 13 ก.ค.นี้เป็นต้นไป หลังจากจำนวนผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: ฮ่องกงเตรียมประกาศปิดโรงเรียนทุกแห่ง 13 ก.ค.นี้ หลังยอดโควิดพุ่ง

13:22น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์เซาท์ไชน่า มอร์นิ่ง โพสต์รายงานในวันนี้ว่า รัฐบาลฮ่องกงเตรียมประกาศปิดโรงเรียนทุกแห่งตั้งแต่วันจันทร์ที่ 13 ก.ค.นี้เป็นต้นไป... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: ผลสำรวจชี้ครูในแอริโซนายังกังวลโควิด ย้ำควรเปิดเรียนเมื่อปลอดภัย

12:01น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สมาคมการศึกษาแห่งรัฐแอริโซนา (AEA) เปิดเผยผลสำรวจบ่งชี้ว่า ครูส่วนใหญ่ในรัฐแอริโซนามีความเห็นว่า การเปิดภาคเรียนควรดำเนินการก็ต่อเมื่อผู้เชี่ยวชาญด้าน... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: ญี่ปุ่นเล็งหารือผ่อนคลายข้อจำกัดการเดินทางกับราว 10 ประเทศในสัปดาห์หน้า

11:45น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานโดยอ้างแหล่งข่าวจากรัฐบาลญี่ปุ่นในวันนี้ว่า ญี่ปุ่นเตรียมหารือเรื่องการผ่อนคลายข้อจำกัดด้านการเดินทางกับราว 10 ประเทศและภูมิภาค... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: WHO ไม่ตัดความเป็นไปได้ไวรัสโควิด-19 อาจแพร่กระจายผ่านละอองอากาศในพื้นที่ปิด

11:40น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) องค์การอนามันโลก (WHO) ระบุในเอกสารแนะนำฉบับล่าสุดว่า WHO ไม่อาจตัดความเป็นไปได้ที่ว่า เชื้อไวรัสโควิด 19... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: นายกฯออสซี่ประกาศลดจำนวนปชช.เดินทางเข้าประเทศเหลือ 4 พันคนต่อสัปดาห์

11:24น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสก็อต มอร์ริสัน นายกรัฐมนตรีออสเตรเลียออกแถลงการณ์ในวันนี้ว่า รัฐบาลออสเตรเลียจะลดจำนวนพลเมืองที่ได้รับอนุญาตให้เดินทางกลับเข้าประเทศในแต่ละสัปดาห์... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: ออสเตรเลียหารือจำกัดผู้เดินทางเข้าประเทศ หลังยอดติดโควิดพุ่ง

11:16น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะรัฐมนตรีแห่งชาติของออสเตรเลียได้เข้าร่วมหารือกันในวันนี้ถึงมาตรการชะลอจำนวนประชาชนที่จะได้รับอนุญาติให้เดินทางกลับเข้าออสเตรเลีย... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: ผลวิจัยพบ "เบตาดีน" มีประสิทธิภาพฆ่าเชื้อโควิด-19

11:10น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มุนดิฟาร์มา ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เบตาดีน ประกาศในวันนี้ว่า ผลการทดสอบจากห้องปฏิบัติการประเทศสิงคโปร์ได้ยืนยันประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคเบ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: ชาวปากีสถานฟ้องสหรัฐเรียกค่าเสียหาย 2 หมื่นล้านดอลล์ ชดเชยผลกระทบโควิด

01:59น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สื่อปากีสถานรายงานว่า ศาลในเมืองลาฮอร์ได้ยื่นโนติสต่อสถานเอกอัครราชทูตสหรัฐประจำปากีสถาน และผู้ต้องหารายอื่นๆ... อ่านต่อ

ต่างประเทศ COVID-19: สหราชอาณาจักรเผยผู้เสียชีวิตจากโควิด-19 ทะลุ 44,600 ราย

01:01น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงสาธารณสุขของอังกฤษเปิดเผยว่า ณ วันที่ 8 ก.ค. ผู้เสียชีวิตรายใหม่จากเชื้อไวรัสโควิด 19 ในสหราชอาณาจักรมีจำนวน 85 ราย... อ่านต่อ

ต่างประเทศ ตูนิเซียสกัดกลุ่มก่อการร้ายวางแผนโจมตีภาคการท่องเที่ยว

00:37น. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงมหาดไทยตูนิเซียเปิดเผยในวันนี้ว่า เจ้าหน้าที่สามารถสกัดแผนการก่อการร้ายซึ่งมีเป้าหมายที่ภาคการท่องเที่ยว... อ่านต่อ


ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 00:37 น.

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ