คลายร้อนรับซัมเมอร์ เติมความสดชื่นพร้อมสุขภาพดีด้วย เมนูเครื่องดื่ม อัลมอนด์ บรีซ ซากุระ บับเบิล

ข่าวทั่วไป Thursday March 26, 2020 15:19 —ThaiPR.net

คลายร้อนรับซัมเมอร์ เติมความสดชื่นพร้อมสุขภาพดีด้วย เมนูเครื่องดื่ม อัลมอนด์ บรีซ ซากุระ บับเบิล

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--คอนจังค์ชั่น พับลิครีเลชั่นส์

เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์ คำว่า "ร้อน, เหนื่อย, เพลียแดด" คงเป็นคำพูดติดปากของใครหลายคนในช่วงนี้ จนทำให้มีความรู้สึกหมดแรงและโหยหาเครื่องดื่มหวานเย็นเพื่อเพิ่มพลังและปลุกความสดชื่นในตัวเอง ซึ่งแน่นอนว่าชานมไข่มุกคงเป็น 1 ในตัวเลือกที่ใครหลายคนต้องการ แต่จะดีแค่ไหนกันถ้าหากเรามีเมนูที่สามารถทดแทนการดื่มชานมไข่มุกแบบแคลอรี่ต่ำ และทานได้ทุกคนโดยไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักพร้อมสุขภาพดีไปด้วยได้

วันนี้บลูไดมอนด์ โกรเวอร์สสหกรณ์ผู้ผลิตอัลมอนด์จากเมืองซาคราเมนโตรัฐแคลิฟอร์เนียประเทศสหรัฐอเมริกา จึงขอเสนอเมนูเครื่องดื่มคลายร้อนรับซัมเมอร์ พร้อมเพิ่มความสดชื่นเอาใจสายเฮลตี้ด้วย
"อัลมอนด์ บรีซ ซากุระ บับเบิล" เมนูเครื่องดื่มชานมไข่มุกเจลลี่สุดพิเศษ ที่มีส่วนผสมของบลูไดมอนด์
อัลมอนด์ บรีซ เครื่องดื่มน้ำนมอัลมอนด์คุณภาพระดับพรีเมียม ที่ปราศจากโคเรสเตอรอล พร้อมมีแคลเซียมและวิตามินอีสูง ที่สำคัญคือให้พลังงานเพียง 25 แคลอรี่เท่านั้น หากคุณพร้อมแล้ว เรามาดูวัตถุดิบและวิธีการทำเมนูเครื่องดื่ม อัลมอนด์ บรีซ ซากุระ บับเบิลกันเถอะ

วัตถุดิบ(สำหรับทำอัลมอนด์ บรีซ ซากุระ บับเบิล1แก้ว)


นมอัลมอนด์ บรีซ สูตรไม่เติมน้ำตาล ขนาด 180มิลลิลิตร 2 กล่องผงวุ้น 1/2 ช้อนโต๊ะน้ำหวานสีแดง1/2 ช้อนโต๊ะแม่พิมพ์เจลลี่ไข่มุก


วิธีทำ

เทนมอัลมอนด์ บรีซ สูตรไม่เติมน้ำตาลกล่องที่ 1, น้ำหวานสีแดง 1/2 ช้อนโต๊ะ และผงวุ้น 1/2 ช้อนโต๊ะลงในหม้อเปิดไฟอ่อน หรือไฟกลางในการต้ม พร้อมคนส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากันนำส่วนผสมทั้งหมดเทลงในแม่พิมพ์เจลลี่ไข่มุก พักไว้ในตู้เย็น10 – 15 นาทีจนเจลลี่เซ็ตตัวและนำออกจากแม่พิมพ์นำเจลลี่ไข่มุกใส่ลงไปในแก้ว ต่อด้วยเทนมอัลมอนด์ บรีซ สูตรไม่เติมน้ำตาลกล่องที่2ลงไป เป็นอันเสร็จสมบูรณ์ พร้อมดื่ม


อัลมอนด์ บรีซ ซากุระ บับเบิลนอกจากจะเป็นเมนูที่ทำไม่ยาก ประหยัดเวลา และสามารถทำดื่มเองที่บ้านได้แล้ว ยังเป็นเครื่องดื่มคลายร้อนเพื่อสุขภาพสำหรับทำดื่มแทนชานมไข่มุก พร้อมช่วยควบคุมน้ำหนักได้อีกด้วย ทั้งนี้คุณยังสามารถปรับส่วนผสมของเมนูอัลมอนด์ บรีซ ซากุระ บับเบิล ให้มีรสชาติที่เข้ากับความชื่นชอบของคุณ โดยสามารถเลือกใช้นมอัลมอนด์ บรีซ อีก 5 รสชาติเพื่อความอร่อยยิ่งขึ้น ได้แก่ รสออริจินอล,รสวานิลลา,

รสช็อกโกแลต, รสมัทฉะ และ รสลาเต้

พบเครื่องดื่มนมอัลมอนด์ บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ ทั้ง 6รสชาติ ได้แก่ รสออริจินอล, สูตรไม่เติมน้ำตาล, รสวานิลลา, รสช็อกโกแลต, รสมัทฉะ และ รสลาเต้ ได้แล้วที่ร้านสะดวกซื้อและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ ทั้งขนาด 180มิลลิลิตร ราคา 20บาท และขนาดใหญ่ 946มิลลิลิตร ราคา 99บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร

02-813-0954-5หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/Bluediamondthailandและ IG:Bluediamondthailand

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ